Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Beaute’ De La Peau từ Pháp

(Dân trí) – Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Beauté De La Peau nhập khẩu từ Pháp. Sản phẩm hỗ trợ chống oxy hóa, góp phần tăng độ ẩm cho da, giúp giảm sạm nám.

Nhu cầu làm đẹp của chị em

Ngành hàng chăm sóc sắc đẹp đang có nhiều lợi thế phát triển tại Việt Nam. Nhiều sản phẩm nhập khẩu hoặc được sản xuất trong nước với đa dạng công dụng và chủng loại, đã đáp ứng phần lớn nhu cầu làm đẹp của phụ nữ Việt.

Hiện nhiều người tiêu dùng có nhu cầu kết hợp chăm sóc sức khỏe bên trong với sắc đẹp bên ngoài. Những cách chăm sóc tác động từ bề mặt da (như làm trắng, thoa kem dưỡng…) vẫn chưa đủ. Đẹp từ bên trong đang trở thành xu hướng của ngành làm đẹp ở Việt Nam.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Beaute De La Peau từ Pháp - 1

Nắm bắt xu hướng, nhiều dòng sản phẩm mới đã ra mắt trên thị trường, trong đó có Beauté De La Peau. Đây là dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) được nhập khẩu từ Pháp.

Công dụng của Beauté De La Peau

Beauté De La Peau trong tiếng Pháp có nghĩa là “vẻ đẹp của làn da”. Đây cũng chính là điều mà dòng sản phẩm hướng đến chăm sóc.

TPBVSK Beauté De La Peau sở hữu nhiều công dụng trong việc chăm sóc da. Với thành phần chính là Glutathione, Collagen và L-Cystine, Beauté De La Peau sẽ góp phần giúp làn da chị em sáng đẹp, hỗ trợ chống oxy hóa, hỗ trợ tăng độ ẩm da.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Beaute De La Peau từ Pháp - 2

Bên cạnh đó, Beauté De La Peau còn sở hữu các chiết xuất thiên nhiên từ sắn dây khô, cây dương xỉ khô, cỏ ba lá đỏ khô, nghệ tây, hoa hồng… Nhờ đó, dòng sản phẩm này còn hỗ trợ giảm sạm da, nám da, góp phần nâng cao hiệu quả chăm sóc da từ bên trong – nhu cầu được nhiều chị em phụ nữ Việt quan tâm hiện nay.

Sự tiện lợi của Beauté De La Peau

Beauté De La Peau là thực phẩm bảo vệ sức khỏe dành cho chị em muốn làm đẹp da. Ngoài ra, sản phẩm còn dành cho phụ nữ trưởng thành bị suy giảm nội tiết tố.

Sản phẩm được điều chế viên nén với bao bì dạng hộp chứa lọ nhỏ, có 60 viên/hộp. Nhờ vậy, người dùng có thể mang Beauté De La Peau đến bất cứ đâu.

Các chị em có thể sử dụng 1-2 viên/ngày, trong hoặc sau bữa ăn. Bên cạnh đó, việc điều chỉnh chế độ ăn uống, uống nhiều nước, vận động thể dục thường xuyên là điều cần thiết nhằm bổ trợ phát huy hiệu quả sản phẩm.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Beaute De La Peau từ Pháp - 3

Beauté De La Peau được phân phối chính hãng bởi Công ty TNHH Dược phẩm Beauty Max.

Sản phẩm có giấy phép quảng cáo số: 1895/2022/XNQC-ATTP do Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cấp ngày 17/11/2022.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thông tin chi tiết:

Website: https://beautymax.vn/san-pham/beaute-de-la-peau

Hotline: 0976 908 704

Địa chỉ: C4B Bửu Long, phường 15, quận 10, TPHCM.

https://dantri.com.vn/doi-song/thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-beaute-de-la-peau-tu-phap-20221124162332978.htm?fbclid=IwAR0B6aInpTwSPbmZyqpJLopKVY4zm37UmsjeyvetacwPEMPrO0s3Wr-YvUc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.